Vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Tại sao nên chọn chúng tôi

Đến với Chúng tôi, bạn sẽ biết chúng tôi không nói quá về chất lượng dịch vụ. Rất nhiều khách muốn ship hàng Malaysia về Việt Nam đã chọn hợp tác với Chúng tôi bởi vì:

Ship hàng nhanh và an toàn

Hàng gửi từ Malaysia qua đường hàng không nên rất an toàn. Chỉ trong vòng 1 tuần làm việc, hàng đã về tận tay người nhận. Bạn muốn gửi hàng về Việt Nam gấp cho người thân hay để bán buôn đều rất tiện lợi.

Chúng tôi sẽ cập nhật lộ trình đơn hàng lên hệ thống tracking. Mọi vấn đề trục trặc nếu có sẽ thông tin đến bạn kịp thời. Hãy yên tâm không có đơn hàng nào bị thất lạc hay chậm trễ.

Phí ship rẻ, giảm dần theo trọng lượng hàng

Gửi hàng càng nhiều thì phí ship càng rẻ. Rất ít có đơn vị vận chuyển nào vừa uy tín vừa tính phí phải chăng như tại Chúng tôi. Đến với chúng tôi, khách gửi hàng thường xuyên còn nhận được mức giá ưu đãi không ngờ.

Có bảo hiểm và bồi thường thỏa đáng

Chúng tôi có bảo hiểm giá trị cao, lên đến 100% cho khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ cam kết giữ nguyên tình trạng hàng hoá, bảo quản kỹ lưỡng khi vận chuyển. Nếu chẳng may có sai sót, chúng tôi sẽ giải quyết và bồi thường hợp lý cho bạn.

Leave Comments

0942718345
0942718345