Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Thái Lan

Thái Lan và Việt Nam đã có quan hệ giao thương gần 45 năm. Vậy nên, việc gửi hàng đi Thái Lan không gặp quá nhiều khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Có rất nhiều cách để gửi hàng hóa, thực phẩm qua Thái Lan với cước phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Thị trường gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan

Thị trường gửi hàng đi Thái Lan hoạt động khá mạnh mẽ và hiệu quả. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid – 19, việc gửi hàng sang Thái cũng gặp một số khó khăn nhất định như thủ tục nghiêm ngặt hơn, thời gian chuyển hàng lâu hơn, hàng hóa phải được khử trùng, khử khuẩn…

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan của quý khách hàng và cung cấp một số dịch vụ gửi hàng đi Thái chất lượng như:

Bưu điện

Bưu điện là hình thức gửi hàng truyền thống mà nhiều người tin tưởng. Ưu điểm của gửi hàng qua Thái bằng bưu điện đó chính là an toàn, hệ thống chi nhánh bưu điện có mặt trên toàn quốc, thủ tục minh bạch, rõ ràng,…

Nhưng gửi hàng bằng bưu điện trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp sẽ gặp nhiều bất cập như bưu điện không hỗ trợ nhận hàng tại nhà, không hỗ trợ thanh toán qua thẻ ngân hàng và thu phí đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn gửi hàng đi quốc tế. Hơn nữa, thời gian gửi hàng hóa đi Thái Lan bằng bưu điện tại thời điểm này khá lâu nên nhiều khách hàng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi.

Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế giá rẻ

Một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng khi muốn sử dụng dịch vụ giao nhận quốc tế đó chính là chúng tôi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận chuyển hàng đi quốc tế nhưng chúng tôi vẫn luôn nhận được sự ưu ái của quý khách hàng.

Chúng tôi không chỉ khắc phục được những bất cập khi gửi hàng đi Thái Lan mà còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ tối đa cho khách hàng mùa dịch như:

  • Giao nhận tận nơi bằng dịch vụ door – to –door. Nghĩa là, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ thủ tục gửi hàng hóa đi Thái Lan đầy đủ, chính xác nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi còn hỗ trợ phân loại, sắp xếp hàng hóa nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa của quý khách.
  • Bảo hiểm 100% theo giá trị đơn hàng. Quý khách khi tin tưởng dịch vụ giao nhận hàng đi Thái Lan có thể yên tâm về độ an toàn, bảo mật và cam kết không xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa.
  • Hỗ trợ khách hàng giải quyết khi gặp khó khăn trong quá trình thông quan.
  • Quy trình thực hiện khoa học, minh bạch, thủ tục thông quan đơn giản và nhanh chóng.
  • Thời gian giao hàng đi Thái Lan nhanh, theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Leave Comments

0942718345
0942718345